Đào tạo Kỹ năng quản lý thời gian

"Thời gian quý hơn Vàng", chắc chắn ai trong chúng ta đều đã nghe đến câu nói này. Một khi thời gian đã trôi qua thì sẽ không lấy lại được. Do vậy, việc quản lý thời gian cũng như sử dụng nó sao cho hiệu quả luôn là một vấn đề làm đau đầu chủ doanh nghiệp hay những nhà quản lý. 

Tại sao đây lại là một vấn đề đau đầu? Bởi có thể thấy tại rất nhiều doanh nghiệp, người lao động làm tăng ca mà vẫn không thể hoàn thành công việc theo tiến độ đã đề ra. Điều này minh chứng cho việc thiếu kỹ năng quản lý thời gian. Một biểu hiện nữa cho việc thiếu kỹ năng này là bạn bận rộn cả ngày nhưng kết quả lại chẳng được như mong đợi.

Khóa đào tạo kỹ năng quản lý thời gian

Có rất nhiều kỹ năng mềm cần thiết trong công việc. Trong số các kỹ năng ấy thì kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả đóng vai trò rất quan trọng. Cho dù bạn là một người thông minh đến đâu, hay có trí nhớ tốt đến mấy thì cũng không thể nhớ hết danh sách công việc cần thực hiện trong một ngày, vì thế kỹ năng đầu tiên để quản lý thời gian hiệu quả chính là lên danh sách công việc trước khi thực hiện nó. 

 

Khóa học đào tạo kỹ năng quản lý thời gian

 

Mỗi chúng ta đều có tài sản giống nhau là 24h mỗi ngày, nhưng có những người thành công và có những người không thành công. Điểm mấu chốt làm ở việc quản trị thời gian. Vậy cách quản trị của những người thành công khác gì so với những người khác? Một số điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất đó chính là:

 

  • Sử dụng thời gian hiệu quả cho những việc quan trọng
  • Tổ chức các mục tiêu công việc theo tính ưu tiên và khẩn cấp

 

Thấu hiểu được những vấn đề trên, Hội đồng chuyên gia của Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp chúng tiiu đã thiết kế và xây dựng chương trình: "Đào tạo kỹ năng Quản lý thời gian”. Hiện nay, Chúng tôi đào tạo cho rất nhiều doanh nghiệp tại Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh, Nam Định, Ninh Bình. Hưng Yên, Vĩnh Phúc....

Mục tiêu đào tạo kỹ năng quản lý thời gian

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp  với mục tiêu sau mỗi khóa học, học viên sẽ:

  • Cải thiện được hiệu suất làm việc, tăng năng suất lao động mà tốn ít công sức hơn.
  • Biết xây dựng kế hoạch làm việc, tránh lãng phí thời gian, sử dụng thời gian hiệu quả.
  • Biết sắp xếp thời gian để hoàn thành công việc đúng thời hạn, tránh lan man và đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Hiểu được vai trò và quy trình của công tác quản trị thời gian.
  • Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ trong quản lý thời gian.

Phương pháp đào tạo kỹ năng quản lý thời gian

Chương trình đào tạo "Kỹ năng quản lý thời gian" được thiết kế dựa trên phương pháp giảng dạy sáng tạo kết hợp lí thuyết, kinh nghiệm thực tế và thực hành dựa trên trải nghiệm thực tế tình huống làm việc tại Doanh nghiệp. Trong chương trình học viên được tham gia các hoạt động nhóm, thực hành các kiến thức ngay tại lớp học. Chính vì vậy, trong quá trình đào tạo, học viên sẽ nhanh chóng nắm vững các kiến thức đồng thời cũng có những khoảng thời gian gắn kết giữa các học viên thông qua hình thức thảo luận, trò chơi thực hành kỹ năng.

Nội dung đào tạo kỹ năng quản lý thời gian

Khóa "Đào tạo kỹ năng quản trị thời gian" là được thiết kế và xây dựng dựa trên điều kiện thực tế của từng doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ nghiên cứu doanh nghiệp sau đó thiết kế giáo trình khóa học quản lý thời gian sao cho phù hợp và có tính ứng dụng cao nhất

Quý Công ty có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy tại các lớp học kỹ năng quản lý thời gian qua Số điện thoại: 090.36.37.039


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng