CÁC KHÓA HỌC TẠI NGHĨA AI

Đào tạo Kỹ năng quản lý thời gian
Đào tạo Kỹ năng quản lý thời gian

772 Lượt xem

"Thời gian quý hơn Vàng", chắc chắn ai trong chúng ta đều đã nghe đến câu nói này. Một khi thời gian đã trôi qua thì sẽ không lấy lại được. Do vậy, việc quản lý thời gian cũng như sử dụng nó sao cho hiệu quả luôn là một vấn đề làm đau đầu chủ doanh nghiệp hay những nhà quản lý. 
 Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
 Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

672 Lượt xem

Hoạt động bán hàng là công việc vô cùng quan trọng mà kết quả của nó là sự sống còn của doanh nghiệp. Khách hàng càng nhiều chứng tỏ Doanh nghiệp đó càng phát triển.  
Đào tạo doanh nghiệp
Đào tạo doanh nghiệp

610 Lượt xem

Trong hơn 2 năm hoạt động, với nhiều chuyên đề đào tạo (module) được Nghĩa AI nghiên cứu và thiết kế tương ứng với từng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp (Digital Marketing, Khai thác ChatGPT chuyên sâu theo từng công việc cụ thể để tăng hiệu suất công việc, tăng doanh thui, Ứng dụng các công cụ AI …), phối hợp các module và đã triển khai hàng trăm chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu đào tạo riêng biệt cho nhiều đơn vị: Sở Công Thương TPHCM, Khoa Cơ khí trường Đại Học Bách Khoa TPHCM...
Nhà Quản Lý Chuyên Nghiệp
Nhà Quản Lý Chuyên Nghiệp

454 Lượt xem

Chương trình đào tạo NHÀ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP được thiết kế 02 ngày, giúp nhà quản lý khám phá và trải nghiệm hành trình để trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả và dễ dàng trong sự nghiệp quản lý của mình.
Đào tạo cá nhân
Đào tạo cá nhân

497 Lượt xem

Nghĩa AI-Đào tạo ChatGPT chuyên sâu, thực chiến và các ứng dụng AI, thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo cá nhân nhằm training  từ cơ bản cho đến nâng cao trong lĩnh vực phát triển kỹ năng đào tạo trong công việc, quản lý, lãnh đạo và bán hàng. 
Kỹ Năng Huấn Luyện Bán Hàng
Kỹ Năng Huấn Luyện Bán Hàng

431 Lượt xem

Khóa học kỹ năng huấn luyện bán hàng nhằm hệ thống kiến thức và kinh nghiệm kỹ năng huấn luyện nhân viên trên thị trường, giúp bạn nắm rõ vai trò và nhiệm vụ của người quản lý bán hàng, nhận thức rõ tầm quan trọng của huấn luyện thực thị trên thị trường.

Hiển thị 1 - 6 / 6 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng